首页 体育内容详情
电报群科学上网(www.tg888.vip):Cơ hội nào cho Hải Phòng tại trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2022?

电报群科学上网(www.tg888.vip):Cơ hội nào cho Hải Phòng tại trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2022?

分类:体育

标签: # lô đề online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

电报群科学上网www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群科学上网内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Cuộc đụng độ giữa Hà Nội FC và Hải Phòng tại Siêu Cúp Quốc gia - Cúp THACO 2022 đang nhận được nhiều sự chú ý. Theo huấn luyện viên Bandovic của Hà Nội FC, đây là trận đấu quan trọng và Hà Nội sẽ quyết tâm giành chiến thắng.

So với năm 2019, Hà Nội không còn Quang Hải, Đức Huy hay Đoàn Văn Hậu, bên cạnh đó, các ngoại binh của đại diện thủ đô vào lúc này cũng không được đánh giá cao. Tuy nhiên, đội chủ sân Hàng Đẫy vẫn được đánh giá cao hơn khi Hải Phòng đã mất gần nửa đội hình chính. 

Khép lại V.League 2022, Hải Phòng đối mặt nỗi lo nhân sự khi 11 cầu thủ được cho mượn đã trở về câu lạc bộ chủ quản.  Hải Phòng thi đấu thành công với danh hiệu á quân V.League 2023. Ảnh: Minh Dân

Hai ngoại binh Moses, Rimario ra đi ngay khi mùa giải kết thúc. Những cuộc chia tay ấy là tổn thất khiến việc duy trì thành tích của đội bóng đất Cảng khó bảo đảm. Trong khi đó, với ngôi á quân V.League, Hải Phòng còn thi đấu ở sân chơi Châu Á mùa giải 2023.

Hải Phòng không còn những cầu thủ Châu Ngọc Quang, Dụng Quang Nho, Nguyễn Văn Minh. Trong khi đó, rồi trung vệ Bùi Tiến Dụng tới Công an Hà Nội cùng 2 ngoại binh đến Bình Dương khiến đội bóng đất Cảng mất nửa đội hình chính.

Sự có mặt của cầu thủ Đặng Văn Tới là tin vui với huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm, bởi Tới đã trở thành mắt xích quan trọng của Hải Phòng FC cuối mùa giải 2022.

Bên cạnh đó, Hải Phòng FC thành công khi tiếp tục mượn được 7 cầu thủ của Hoàng Anh Gia Lai là Nguyễn Cảnh Anh (sinh năm 2000), Nguyễn Nhật Minh (2003), Lê Trung Hiếu (1994), Nguyễn Kiên Quyết (1996), Nguyễn Thành Đồng (1995), Vũ Minh Hiếu (2002) và Triệu Việt Hưng.

Hải Phòng FC còn chiêu mộ 4 gương mặt khác đến từ Hoàng Anh Gia Lai gồm: Lương Xuân Trường, Hoàng Thanh Tùng, Lương Hoàng Nam và Phan Thanh Hậu.

Ngoài ra, Hải Phòng FC còn đón nhận những cái tên kinh nghiệm khác như: Nguyễn Hữu Sơn, Nguyễn Văn Đạt, Hồ Minh Dĩ, Ngân Văn Đại, Dương Văn Khoa... cùng các ngoại binh Artur Magafurov, Bolayi Oseni, Jonoy Delano hay Mario Arques... đều gây ấn tượng nhất định. 

Dù xáo trộn đội hình sau mùa giải mới, tuy nhiên, với tài thao lược của huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm, cộng thêm những nhân tố mới tài năng, Hải Phòng chắc chắn sẽ gây không ít khó khăn cho Hà Nội FC trong trận tranh Siêu cúp Quốc gia diễn ra vào lúc 1645 ngày 29.1.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论