首页 财经内容详情
竞彩足球推荐(www.99cx.vip):EU có cơ sở pháp lý để sử dụng tài sản Nga, doanh nghiệp Moscow đang 'bỏ qua Phố Wall'

竞彩足球推荐(www.99cx.vip):EU có cơ sở pháp lý để sử dụng tài sản Nga, doanh nghiệp Moscow đang 'bỏ qua Phố Wall'

分类:财经

标签: # casino việt nam

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

竞彩足球推荐www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩足球推荐上足球分析专家数据更新最快。竞彩足球推荐开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,
Đồng Ruble của Nga. (Nguồn: Reuters)

Nguồn tin trên cho biết: “Các nước thành viên EU đã được thông báo rằng khối này có thẩm quyền pháp lý tạm thời sử dụng ít nhất 33,8 tỷ Euro (36,8 tỷ USD) tài sản của Ngân hàng Trung ương Nga để chi trả cho việc tái thiết Ukraine”.

Theo các chuyên gia, tài sản của Ngân hàng Trung ương Nga bị phong tỏa ở nước ngoài lên tới khoảng 300 tỷ USD, trong khi theo các quan chức châu Âu, khoảng 4,14 tỷ USD trong số đó là tiền gửi trong EU.

Trước đó, Bộ Tài chính Nga cho biết, vẫn chưa có quan điểm thống nhất giữa các nước phương Tây về vấn đề tịch thu tài sản của Nga, nhưng điều này có thể xảy ra trong tương lai.

* Cũng theo Bloomberg, các công ty lớn nhất của Nga - bao gồm cả những công ty không bị trừng phạt - đang "bỏ qua Phố Wall" để thanh toán khoản nợ tồn đọng sau khi lệnh trừng phạt của phương Tây làm gián đoạn mạnh hoạt động tài chính quan trọng cần thiết để duy trì hoạt động của trái phiếu.

Các biện pháp trừng phạt Nga đã làm phức tạp quy trình tài chính để phục vụ trái phiếu ngay cả khi người vay không thuộc diện bị trừng phạt. Do đó, các công ty và nhà đầu tư đang tìm kiếm các giải pháp thay thế, bao gồm hoán đổi, mua lại và thanh toán trực tiếp cho trái chủ.

Bloomberg cho hay, một số công ty như nhà sản xuất phân bón Uralkali, công ty khai thác mỏ Norilsk Nikel và công ty kim loại Metalloinvest đã chọn thay đổi hồ sơ trái phiếu và trả nợ trực tiếp cho các nhà đầu tư bằng đồng Ruble.

Công ty năng lượng lớn Gazprom và một trong những nhà sản xuất thép lớn nhất thế giới, Magnitogorsk Iron & Steel Works PJSC, cũng hoán đổi một số trái phiếu châu Âu để lấy nợ bằng đồng Ruble.

Phó Chủ tịch Gazprom Famil Sadygov nhận định, trái phiếu thay thế là “cách đáng tin cậy nhất” để trả nợ do những hạn chế về cơ sở hạ tầng tài chính.

Áp trần giá khí đốt: EU vừa tạo bước đột phá, EC tuyên bố sẵn sàng dừng vì lý do này

Ngày 19/12, Ủy viên châu Âu phụ trách năng lượng Kadri Simson cho biết, Ủy ban châu Âu (EC) sẵn sàng dừng áp giá trần ...

Nga dần mất doanh thu năng lượng, Ukraine nói 'tin rất tốt', nhưng vẫn chưa đủ

CNBC dẫn báo cáo của Trung tâm Nghiên cứu Năng lượng và Không khí sạch (CREA) cho thấy, doanh thu của Nga từ xuất khẩu ...

Châu Âu sắp cấm một loại nhiên liệu quý giá của Nga, sẽ trông chờ vào 'phao cứu sinh' Trung Quốc?

Từ ngày 5/2 tới, việc áp dụng lệnh cấm nhập khẩu dầu diesel từ Nga chính thức có hiệu lực, vì vậy, châu Âu sẽ ...

Nga tiết lộ nguồn thu ngân sách từ dầu khí, Tổng thống Putin khẳng định nền kinh tế tốt hơn mong đợi

Trong cuộc họp chính phủ được phát sóng trên truyền hình quốc gia ngày 16/1, Phó Thủ tướng Nga Alexander Novak cho biết, nguồn thu ...

Tăng cường trừng phạt Nga, Đức vẫn 'mạnh tay' nhập hàng hóa; Moscow thêm một năm kinh tế buồn?

Sau khi Nga tiến hành chiến dịch quân sự đặc biệt Ukraine, Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt nhiều lệnh trừng phạt đối ...

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论