首页 社会内容详情
新2手机网址(www.99cx.vip):Trị liệu sức khỏe tinh thần: Ngày càng cần thiết tại Việt Nam

新2手机网址(www.99cx.vip):Trị liệu sức khỏe tinh thần: Ngày càng cần thiết tại Việt Nam

分类:社会

标签: # tài xỉu online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2手机网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

Việc ứng dụng và phát triển các biện pháp trị liệu sức khỏe tinh thần là một thử thách đối với bất kì tổ chức nào tại Việt Nam.

Báo động về sự suy yếu của sức khỏe tinh thần

Trong những năm gần đây, tình trạng stress, trầm cảm có xu hướng gia tăng. Tính trên toàn cầu cứ 4 người sẽ có 1 người có vấn đề về sức khỏe tâm thần. Đây là con số được Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn đưa ra tại hội thảo trực tuyến "Kỷ niệm ngày sức khỏe tâm thần thế giới" diễn ra vào tháng 10/2021. Đặc biệt, sau khi cơn bão Covid-19 đi qua, những vấn đề sức khỏe tinh thần càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Theo nghiên cứu được đăng trên Tạp chí về Sức khỏe của Trường ĐH Harvard, những căng thẳng liên tục và kéo dài đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tâm lý của chúng ta. Về thể chất, stress thường xuyên góp phần làm tăng huyết áp, tiểu đường, tim mạch, đột quỵ... Về mặt tinh thần, stress kéo dài tạo nên những thay đổi ở não bộ, góp phần gây ra tình trạng bất an, trầm cảm và gây nghiện chất kích thích. Stress và trầm cảm trở thành mối nguy ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng.

Trị liệu chữa lành: Cơ hội và thử thách

Để giải quyết mối nguy trên, ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe thế giới đã đưa ra rất nhiều phương pháp điều trị, vừa giúp chữa lành cộng đồng vừa giảm tải hệ thống y tế. Tại Việt Nam, Học viện thiền Quốc tế IMA là một đơn vị nghiên cứu các phương pháp trị liệu chữa lành thuận tự nhiên, đóng gói thành chương trình đào tạo HLV Sức khỏe tinh thần (Mental Health Coach). Chương trình bao gồm các kiến thức về trị liệu bằng âm thanh, trị liệu bằng thiền định, trị liệu thông qua khai vấn, y đạo dưỡng sinh, đào thải năng lượng xấu…, đi kèm với chế độ đào tạo kỹ lưỡng, bài bản nhằm giúp các HLV đạt được kỹ năng chữa lành tốt nhất.

Một trong những phương pháp được IMA giới thiệu là trị liệu bằng âm thanh. Đây là liệu pháp gột rửa tâm hồn bằng những rung động bí ẩn, giúp giải phóng căng thẳng, giảm lo lắng, trầm cảm và tăng cường hạnh phúc tinh thần. Âm thanh được sử dụng có mục đích, căn cứ vào thể trạng của thân chủ để rút ngắn hay kéo dài phiên trị liệu. Phương pháp này đã được IMA triển khai trong những chương trình cộng đồng trước đây, và đều nhận được phản hồi rất tốt. 

,

免费足球贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球贴士网。

,

Giới thiệu phương pháp trị liệu bằng âm thanh chuông xoay Tây Tạng của IMA

Theo đại diện của IMA chia sẻ, một trong những thách thức lớn nhất khi triển khai đào tạo HLV sức khỏe tinh thần là chương trình này vẫn chưa được nhiều người biết đến, cộng đồng chưa có cái nhìn cởi mở với các phương pháp trị liệu không dùng thuốc. Vấn đề sức khỏe tinh thần tại nước ta đang ngày càng nghiêm trọng, nhưng người mang bệnh chưa biết nên làm gì để cải thiện tình trạng bệnh, đa phần chỉ biết tìm mua thuốc để uống. Nhưng thuốc chỉ là biện pháp tạm thời, lâu dài còn gây tác dụng phụ cho chính họ. Muốn nâng cao sức khỏe tinh thần toàn diện, cần kết hợp nhiều cách thức khác nhau.

Chuyên gia hàng đầu tại Học viện thiền Quốc tế IMA là Master Lê Thái Bình. Ông là người sáng lập ra phương pháp thiền dưỡng sinh năng lượng Thiền Việt, với hơn 15 năm thực hành và giảng huấn Thiền tại cộng đồng Việt Nam và Quốc tế. Thiền dưỡng sinh năng lượng được đánh giá là phương pháp hiệu quả, an toàn trong hỗ trợ điều trị bệnh mà không dùng thuốc. Và đây cũng là phương pháp quan trọng sẽ được đào tạo chuyên sâu trong chương trình HLV của IMA.

Master Lê Thái Bình giao lưu tại hội thảo "Xu hướng trị liệu chữa lành trong ngành chăm sóc sức khỏe" của Học viện tihền quốc tế IMA tổ chức tại Hà Nội

Giữa bộn bề công việc và cuộc sống, ai cũng mong muốn tìm đến những góc bình yên của tâm hồn. Phương pháp thiền - một hoạt động tinh thần đã và đang trở thành phương pháp nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần được ưa chuộng. Thiền theo phương pháp của Master Lê Thái Bình và IMA sẽ giúp người hành thiền đình chỉ suy nghĩ để rèn luyện sự chú ý và nhận thức, đồng thời đạt được trạng thái tinh thần minh mẫn và cảm xúc bình tĩnh.

 Để tìm hiểu thêm về trị liệu chữa lành cũng như các bước trở thành HLV sức khỏe tinh thần chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo tại website https://imahealing.vn/ của Học viện thiền quốc tế IMA.

theo Tổ Quốc

,

线上博彩平台排名www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。线上博彩平台排名上线上博彩平台排名会员登录线路、线上博彩平台排名代理网址更新最快。线上博彩平台排名开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论