首页 社会内容详情
线上博彩平台排名(www.99cx.vip):Công ty liên quan ông Trịnh Văn Quyết tiếp tục bị xử phạt

线上博彩平台排名(www.99cx.vip):Công ty liên quan ông Trịnh Văn Quyết tiếp tục bị xử phạt

分类:社会

标签: # tiến lên miền nam miễn phí

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

菲律宾欧博网www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。菲律宾欧博网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty cổ phần Nông dược HAI (mã chứng khoán: HAI). Tổng số tiền Nông dược HAI phải nộp phạt là 170 triệu đồng.

Nông dược HAI đã không công bố thông tin phải công bố theo quy định pháp luật trên hệ thống của Ủy ban Chứng Khoán Nhà nước và trang thông tin điện tử của Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HoSE). Cụ thể, công ty này không công bố báo cáo tài chính bán niên năm 2022 soát xét, các nghị quyết HĐQT về việc thông qua nội dung bàn giao một số tài sản cho ngân hàng Agribank xử lý, thu hồi nợ xấu, nghị quyết về việc chấp thuận giao dịch giữa doanh nghiệp và các bên có liên quan.

Công ty này còn có hành vi công bố thông tin không đầy đủ nội dung theo quy định pháp luật đối với báo cáo tình hình quản trị năm 2021, 6 tháng đầu năm 2022.

,

线上博彩平台排名www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。线上博彩平台排名上线上博彩平台排名会员登录线路、线上博彩平台排名代理网址更新最快。线上博彩平台排名开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

HAI là một trong những doanh nghiệp thành viên thuộc hệ sinh thái FLC - doanh nghiệp do ông Trịnh Văn Quyết từng làm Chủ tịch HĐQT. Công ty cổ phần Tập đoàn FLC hiện sở hữu hơn 8% cổ phần Công ty cổ phần Nông dược HAI. 

Trước đó, vào cuối tháng 7, Nông dược HAI cũng đã bị Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt hành chính 235 triệu đồng vì công bố thông tin sai lệch, không công bố thông tin trên hệ thống của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và trang thông tin của HoSE đối với thông tin phải công bố theo quy định pháp luật.

Cổ phiếu HAI đã bị HoSE đình chỉ giao dịch từ ngày 9/9 do những vi phạm về việc công bố thông tin. Trước khi bị đình chỉ, cổ phiếu HAI có thị giá 1.580 đồng, vốn hóa doanh nghiệp tương ứng gần 300 tỷ đồng.

,

皇冠网址appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠官方网址代理APP下载、皇冠官方网址会员APP下载、皇冠官方网址线路APP下载、皇冠官方网址登录APP下载的官方平台。皇冠体育官方网址APP上最新登录线路、新2皇冠官方网址更新最快。皇冠体育网址APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论