首页 游戏内容详情
足球分析(www.99cx.vip):Thương mại điện tử thúc đẩy bảo vệ môi trường

足球分析(www.99cx.vip):Thương mại điện tử thúc đẩy bảo vệ môi trường

分类:游戏

标签: # cách chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足球分析www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球分析上足球分析专家数据更新最快。足球分析开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Với sự gia tăng nhận thức về tính bền vững, ngày càng nhiều người tiêu dùng cuối chuyển sở thích mua hàng của họ sang các thương hiệu ​​hướng tới việc áp dụng các sáng kiến về môi trường như là một khía cạnh cốt lõi trong hoạt động kinh doanh.

Thương mại điện tử đang tăng trưởng mạnh lượng người dùng trong thời gian gần đây

ctv

Báo cáo Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) với tiêu đề “Định hình Tương lai nền Kinh tế số” của năm 2022 do Tập đoàn Lazada công bố mới đây cho biết, công ty đã nêu lên những nỗ lực của doanh nghiệp trong việc tận dụng thương mại điện tử để hỗ trợ cộng đồng, định hướng phát triển kinh doanh bền vững, có trách nhiệm, cũng như kiểm soát tác động đối với môi trường.

Trong báo cáo, Lazada cho biết khuôn khổ và phạm vi của các hoạt động liên quan đến ESG tại Lazada sẽ bao gồm 4 trụ cột chính: trao quyền và hỗ trợ cộng đồng; thúc đẩy lực lượng lao động số tài năng cho tương lai; quản lý trách nhiệm với môi trường; và quản trị nền tảng hiệu quả. Dựa vào các trụ cột chính, báo cáo đã nêu bật những thành tựu đáng chú ý.

,

赌球平台推荐www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。赌球平台推荐上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,赌球平台推荐开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Đối với mục tiêu trao quyền và hỗ trợ cộng đồng, Lazada muốn tạo tác động đến phát triển kinh tế - xã hội toàn khu vực trên khắp 6 thị trường mà công ty hoạt động. Công ty cung cấp cơ sở hạ tầng, dịch vụ và nguồn lực để trao quyền cho cộng đồng tại Đông Nam Á nhằm hỗ trợ xã hội và cộng đồng trong nỗ lực phục hồi và xây dựng một xã hội bền vững hơn. Đồng thời, phối hợp với các bên liên quan ở từng địa phương để phát triển hàng loạt chương trình trao quyền cho nữ giới khi tham gia vào các hoạt động kinh doanh, cũng như tôn vinh các nữ doanh nhân công nghệ vượt khó để thành công trên nền tảng Lazada.

Nhằm thúc đẩy lực lượng lao động số tài năng cho tương lai, bên cạnh việc cung cấp môi trường làm việc đa dạng và đoàn kết, Lazada cũng mang đến cơ hội phát triển kỹ năng và trang bị kiến thức cho lực lượng lao động số với nhiều sáng kiến khác nhau.

\n

Trong khi đó, để quản lý trách nhiệm với môi trường, công ty giảm thiểu lượng khí thải các-bon bằng cách giới thiệu bản kiểm kê các-bon để xác định nguồn phát khí thải nhà kính chính trong các hoạt động của mình. Bên cạnh đó giảm việc sử dụng nguyên vật liệu và tham gia vào nền kinh tế tuần hoàn, giúp cắt giảm được khoảng 30 tấn nhựa nguyên sinh bằng cách chuyển đổi sang nhựa PET tái chế 100%.

Hiện tại, Lazada cũng đang là một trong số ít nền tảng thương mại điện tử ở Đông Nam Á được chứng nhận ISO 27001:2013 - tiêu chuẩn quốc tế về bảo mật thông tin với phương pháp tiếp cận toàn diện để tối ưu chất lượng bảo mật. Công ty cũng thực hiện các quy trình bảo vệ và bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ tốt nhất khi là công ty thương mại điện tử Đông Nam Á đầu tiên có Đội ngũ Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ (IPR) riêng.

Tại Việt Nam, Lazada đã thúc đẩy việc sử dụng xe điện để giao hàng từ năm 2017 và đạt được những thành quả ấn tượng trong thời gian thử nghiệm. Trên cơ sở thử nghiệm thành công, Lazada chính thức đưa vào vận hành phương tiện xe đạp điện này và mở rộng thành đội giao hàng chính thức.

Mỗi chiếc xe điện có tổng quãng đường di chuyển lên đến 20 km và khả năng giao hàng ước tính là hơn 100 đơn hàng mỗi lần sạc. Lazada đặt mục tiêu triển khai sáng kiến xe điện một cách hoàn thiện và đầy đủ để vừa phục vụ người tiêu dùng, vừa bảo vệ môi trường một cách hiệu quả.

Tin liên quan

  • Lazada Logistics giới thiệu giải pháp giao hàng đa kênh
  • Người Việt chuẩn bị gì để mua sắm trên trực tuyến vào dịp cuối năm?
  • Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10.10: Tôn vinh doanh nhân công nghệ
,

足球分析师www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球分析师上足球分析专家数据更新最快。足球分析师开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论