首页 八卦内容详情
ETH博彩游戏(www.eth108.vip):Sức khỏe hiện tại của 'Khương Tử Nha'

ETH博彩游戏(www.eth108.vip):Sức khỏe hiện tại của 'Khương Tử Nha'

分类:八卦

标签: # Tài Xỉu app

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram超级索引www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram超级索引包括Telegram超级索引、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram超级索引为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Ngày 6/11, theo HK01, con trai của nam diễn viên Dư Tử Minh chia sẻ gia đình đã đưa ông nhập viện vào 1/11. Theo đó, "Khương Tử Nha" của Đát Kỷ Trụ Vương (2001) sức khỏe đã suy giảm nhiều, không thể giao tiếp hay ăn uống bình thường.

"Cổ cha tôi có nhiều đờm và phải ăn thức ăn dạng lỏng. Tuy nhiên, gia đình lo lắng thức ăn không thể trôi xuống dạ dày sẽ khiến ông khó thở, biến chứng viêm phổi nên phải nhập viện. Cha tôi sốt liên tục, đến ngày 4/11, ông mới hạ sốt. Hiện giờ, người ông rất mệt mỏi, thể chất suy kiệt, thở không ra hơi", con trai Dư Thiên Hữu của nam diễn viên chia sẻ.

Dư Tử Minh khi còn khỏe mạnh đóng phim và thể trạng gầy yếu hiện tại. Ảnh: HK01

Anh nói thêm: "Hiện tại, mẹ tôi đều phải nghiền kỹ thức ăn để đút cho ông. Sắp tới là sinh nhật 78 tuổi của cha, chúng tôi mong ông mau khỏe để về với gia đình. Tuy nhiên, không nói trước được gì. Ông không thể nói chuyện nhưng tinh thần vẫn minh mẫn. Khi chúng tôi ra về, ông nháy mắt hai lần để chào chúng tôi".

Theo HK01, ngôi sao Đát Kỷ Trụ Vương đột quỵ vào đầu năm do thiếu máu cục bộ. Sau khi nhập viện, ông bị liệt bên trái và cần phải ngồi xe lăn.

Dư Tử Minh là diễn viên gạo cội của màn ảnh Hong Kong. Ông tham gia đóng phim cho đài TVB từ cuối những năm 1970 đến tháng 8/2020 mới rời đài.

,

ag区块链百家乐代理开户www.eth108.vip是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Nam diễn viên tham gia hơn 200 bộ phim, là nghệ sĩ quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ. Ông từng góp mặt trong các tác phẩm kinh điển như Đát Kỷ Trụ Vương (vai Khương Tử Nha), Cỗ máy thời gian (đóng Trâu Diễn, Lộc đỉnh ký (vai Trừng Quan Đại sư), Kim tiền đế quốc, Đổ thành phong vân, Lôi đình tảo độc...

Dư Tử Minh là diễn viên quen thuộc trên màn ảnh TVB. Ảnh: Sohu

Ở tuổi 76, ông vẫn đam mê đóng phim và chỉ rời đi khi không thể chịu được sự lạnh nhạt, đãi ngộ kém của đài TVB. Nam diễn viên cho biết tuổi đã cao nhưng ông vẫn bị ép quay chương trình vào đêm và sáng sớm. Dư Tử Minh cho hay chính sách trên của nhà đài đã đẩy nhiều nghệ sĩ gạo cội như ông vào thế khó vì hết đường kiếm tiền sinh nhai.

"Suốt 12 tháng chỉ nhận được một chương trình để ghi hình đồng nghĩa tiền lương của tôi chỉ có 1.000 NDT/năm. Thế thì làm sao mà sống? Vì dịch Covid-19 mà từ đầu tháng 1 đến nay, lứa diễn viên bán thời gian như tôi không có chương trình nào để quay. Cho nên, chúng tôi đâu được phát lương", nam diễn viên tâm sự.

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

,

ETH博彩游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,ETH博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论