首页 游戏内容详情
ETH博彩游戏:Người mẫu OnlyFans chi 11.000 USD để phẫu thuật cho giống búp bê người lớn của bạn trai

ETH博彩游戏:Người mẫu OnlyFans chi 11.000 USD để phẫu thuật cho giống búp bê người lớn của bạn trai

分类:游戏

标签: # cờ bạc trực tuyến

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

ETH博彩游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,ETH博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Một cô bạn gái người Anh đã chi 11.000 USD để phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn trở nên giống con búp bê tình dục của bạn trai nhất. 

Char Grey, 23 tuổi, đã gây chú ý trên mạng xã hội sau khi tiết lộ rằng cô đã mua một con búp bê tình dục tên là Delilah cho bạn trai cô – Calum Black, 28 tuổi.

Cô gái đến từ London này cho biết cô hoàn toàn đồng ý với việc bạn trai mình sở hữu một con búp bê tình dục. Thậm chí có những lần “have sex” với bạn trai, Grey cho phép anh ta mang con búp bê vào tham gia cùng.

Tuy nhiên, Grey vừa có một quyết định khá táo bạo đó là chi một số tiền khổng lồ để phẫu thuật thẩm mỹ nhằm trở nên giống con búp bê nhất có thể.

“Tôi nghĩ cô ấy (con búp bê) rất xinh đẹp, có vẻ bạn trai tôi còn thích nó hơn cả tôi. Vì vậy tôi sẽ phẫu thuật để trở nên xinh đẹp giống con búp bê đó”. 

Grey tiết lộ, cô đã tiêm khá nhiều botox vào cằm và mặt, nâng mũi, gọt cằm, sửa lại răng,…Tổng chi phí cho các cuộc phẫu thuật tính đến nay đã là hơn 11.000 USD.

Grey hiện đang kinh doanh một vài nội dung người lớn trên OnlyFans, cô cho biết ca phẫu thuật nâng mũi khiến cô sợ nhất vì đó là lần đầu tiên phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau một vài lần chỉnh sửa, có vẻ như Grey đã bị nghiện cảm giác phẫu thuật thẩm mỹ. Cô đang xem xét đi nâng ngực để sở hữu vòng 1 gần như hoàn hảo của con búp bê Delilah.

“Có thể tôi sẽ đi nâng ngực nữa, nhìn bộ ngực của Delilah đẹp như thế nào này”.

Người mẫu OnlyFans này cũng tuyên bố sẵn sàng chi bao nhiêu tiền để phẫu thuật cũng được, miễn là cơ thể cô trở nên đẹp hơn, giống như con búp bê tình dục của bạn trai.

Grey đã mua Delilah cho Black vào đầu năm 2021 vì lý do cô không thể đáp ứng nổi nhu cầu tình dục quá cao của bạn trai. Sau một thời gian “chung sống”, Grey rất ngưỡng mộ vẻ đẹp của Delilah, cô thậm chí còn đồng ý cho mình, bạn trai và con búp bê trở thành một  “throuple” – bộ 3 người yêu của nhau, trong đó có 1 nam và 2 nữ hoặc ngược lại.

Grey và Black đã đã đưa Deliah đến một cửa hàng xăm hình để xăm một vài hình kỷ niệm dịp đặc biệt này.

“Chúng tôi muốn cho mọi người trên mạng xã hội biết về mối quan hệ tốt đẹp này, cả 2 chúng tôi và Delilah như được kết nối với nhau”. Grey nói.

Với vai trò là cô bạn gái thứ 2, đương nhiên Delilah được tham gia vào mọi hoạt động của cặp đôi Grey&Black như đi chơi, đi ăn, dã ngoại,… thậm chí là tình dục.

Chia sẻ về vấn đề này, Grey thẳng thắn nói:

“Nếu tôi không có nhu cầu hoặc không có hứng thú, bạn trai tôi sẽ sử dụng búp bê, và ngược lại. Hoặc tôi và Delilah có thể chia sẻ thời gian cho nhau, tôi tôn trọng điều đó và không cảm thấy như mình bị cắm sừng hay gì cả, đó là chỉ là một con búp bê thôi”. 

Xem thêm: Nữ kiện tướng 2k5 xinh đẹp vừa giành HCV tại giải cờ vua trẻ châu Á 2022 

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论