首页 游戏内容详情
Việc sửa đổi Sims 4 sắp trở nên dễ dàng hơn

Việc sửa đổi Sims 4 sắp trở nên dễ dàng hơn

分类:游戏

标签: # Cách chơi game blockchain

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠买球网www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠买球网面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠买球网可下载皇冠官方APP,皇冠买球网APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Ảnh chụp màn hình: EA

Giữa sự cuồng nhiệt với tin tức về The Sims 5 tại sự kiện Sims Summit hôm nay, nhóm The Sims 4 đã thông báo rằng họ sẽ tạo ra một trung tâm mới cho nội dung tùy chỉnh trong trò chơi thế hệ hiện tại của mình.

Nội dung tùy chỉnh, hay còn gọi là CC to die-hard Simmers, là một phần cốt lõi của các trò chơi Sims phổ biến nhất. Nó có thể ở dạng tóc, quần áo, móng tay hoặc kết cấu da trong trình tạo Create-a-Sim hoặc nó có thể giống như các tính năng của Chế độ xây dựng, chẳng hạn như đồ nội thất, kiểu tường và sàn, cây cối hoặc các vật dụng khác. Các bản mod lớn hơn có thể thay đổi cách chơi toàn bộ trò chơi. Có một lượng lớn The Sims CC ngoài kia, nhưng nó thường nằm rải rác trên các trang web, điều mà Electronic Arts hy vọng sẽ thay đổi.

Hiện tại, The Sims Resource là một trong những điểm đến lớn nhất cho các loại CC. Nhưng những người khác sử dụng Tumblr hoặc theo dõi trang web của những người sáng tạo nổi tiếng như Deaderpool, người đã tạo ra bản mod MC Command Center phổ biến.

Trong khi nhiều người chơi sử dụng CC và mod trên PC (người dùng bảng điều khiển không thể sử dụng CC), những người khác tiếp tục né tránh nó. Đôi khi đó là do trải nghiệm người dùng thiếu tại các trang web đầy quảng cáo như The Sims Resource, nơi cung cấp đăng ký hàng tháng để xóa cả quảng cáo và thời gian chờ tải xuống. (Trang web được sử dụng miễn phí nếu không.) Trong các trường hợp khác, mọi người lo lắng về phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp có thể được gắn vào hàng hóa ảo của họ. Trong bài thuyết trình của mình, EA đã hứa hẹn một điều không tưởng CC nơi người chơi có thể tải xuống nội dung “an toàn”. Cần lưu ý rằng nhiều trang web kiểm tra những gì được tải lên. Ví dụ, Sims Resource cho biết họ có một nhóm đệ trình đảm bảo nội dung phù hợp, không có vi rút và có chất lượng tốt.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Tuy nhiên, nơi tuyệt vời này đi kèm với một cảnh báo lớn: Bạn phải được mời tải tác phẩm của mình lên và tham gia cái mà EA gọi là “The Mod Squad”. Nhóm nghiên cứu đang tìm kiếm chính xác tiêu chí nào hoặc liệu điều đó có tiếp tục sau khi ra mắt hay không, vẫn chưa ai biết. (Có vẻ như nhiều rủi ro CC hơn sẽ bị loại trừ.) Các trang web hiện tại cởi mở hơn nhiều, điều này rất quan trọng đối với những người mới bắt đầu.

Điều này có vẻ độc quyền hơn so với The Sims 3 Exchange do EA điều hành, đã ngừng hoạt động vào năm 2018. Điều đó cũng đóng vai trò là trung tâm tải lên và tải xuống nội dung tùy chỉnh nhưng không chỉ dành cho người được mời.

Mod Squad và thiên đường CC của nó vẫn chưa ở đây và chúng tôi không biết khi nào nó sẽ đến (nhóm The Sims 4 chỉ nói một cách mơ hồ rằng người chơi có thể tiếp tục kiểm tra lại các bản cập nhật). Nhưng khi nó xảy ra, sẽ rất thú vị khi xem nó có thể có những hiệu ứng gợn sóng nào trên các trang web modding Sims độc lập và do người sáng tạo điều khiển.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论